Retry for a live version

This page (https://webgamedoithuong.com/chinh-sach-bao-mat/) is currently offline. However, because the site uses Cloudflare's Always Online™ technology you can continue to surf a snapshot of the site. We will keep checking in the background and, as soon as the site comes back, you will automatically be served the live version. Always Online™ is powered by Cloudflare | Hide this Alert

Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với WEB GAME ĐỔI THƯỞNG – Chuyên Review, Đánh giá, Cập nhật GIFTCODE GAME nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

WEBGAMEDOITHUONG.COM

“Web game đổi thưởng” áp dụng các chính sách bảo mật theo đúng quy định. Mọi thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ để xác nhận thông tin cho các trường hợp gặp sự cố. Chúng tôi sẽ tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng một cách tuyệt đối, cho dù bạn không còn là thành viên thì mọi thông tin sẽ được xóa vĩnh viễn mà không hề tiết lộ ra bên ngoài.

Chính sách bảo mật & quyền riêng tư

Thông tin đăng ký 

Đăng ký tài khoản qua email, số điện thoại, tên nhân vật, mật khẩu theo quy định form mẫu của các cổng game đổi thưởng. Tài khoản này có thể dùng để chơi game hoặc để lại bình luận trên các bài viết của website đó

Thông tin cá nhân

Bạn là chủ sở hữu của tài khoản do bạn đăng ký vì vậy bạn có trách nhiệm quản lý tài khoản và mật khẩu trong mọi vấn đề thay đổi thông tin. Nếu trong trường hợp quên mật khẩu hoặc mất tài khoản vì nhiều lý do khác nhau hãy liên hệ đến chúng tôi trong thời gian sớm nhất để giải quyết và hỗ trợ cho bạn.

  • Về phía chúng tôi sẽ có quyền sử dụng & công bố thông tin thu thập được như sau:
  • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn khỏi bên thứ 3 (tiếp thị, quảng cáo)
  • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân khi có yêu cầu từ các cơ quan luật pháp, chính phủ, lệnh khám xét…
  • Yêu cầu các bên cùng tham gia xử lý vấn đề thông tin cá nhân khi có liên quan và đảm bảo phù hợp với các chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thông tin bình luận

Các bình luận trên trang Web sẽ được chúng tôi thu thập dữ liệu hiển thị trong hộp thoại bình luận bao gồm cả địa IP và user agent để tránh tình trạng spam bình luận. Sau được chấp nhận bình luận, ảnh của bạn sẽ được công khai trên bài viết.

Web Game Đổi Thưởng luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu theo các phương thức bảo mật hiện đại nhất. Tuy nhiên, Anh em cũng cần hợp tác trong vấn đề bảo vệ tài khoản của chính mình. Không nên cho mượn thông tin tài khoản cá nhân hoặc tiết lộ ra bên ngoài.