Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Thu Thập Vàng Và Đồng

Đồng và Vàng là đơn vị tiền tệ quan trọng không thể thiếu được sử dụng trong game. Đồng được sử dụng dùng để Tăng Bậc Tướng, Cường Hóa Tứ Hồn,.... Còn Vàng được sử dụng trong tính năng Cầu Nguyện, tăng cấp VIP, mua vật phẩm đặc biệt,.... Hôm nay, Khuyn D Xoa Truyn K - IP InuYasha sẽ hướng dẫn các cậu thu thập Tài Nguyên Đồng và Vàng một cách nhanh chóng

I. Hướng Dn Thu Thp Đng

- Vượt i Ph Bn Ct Truyn: Mỗi lần vượt ải phó bản hoặc sử dụng tính năng Quét thành công thì các cậu sẽ nhận được một lượng Đồng cố định. 

- Rương Thưởng Ph Bn Ct Truyn: Mỗi khi hoàn thành vượt Chương và đạt được số sao nhất định, tiến hành mở rương sẽ thu thập được thêm Đồng.

- Tiêu Vàng: Tiến hành tiêu một lượng Vàng nhất định để mua Đồng. (Lưu ý: Cấp VIP càng lớn thì số lượt mua Đồng trong ngày càng nhiều).

- Phong n Đa - Pháp Sư Háo Sc: Đi Phó Bản Pháp Sư Háo Sắc trong Tính Năng Phong Ấn Địa để được nhận thêm Đồng. (Lưu ý: Cấp độ càng cao thì số lượng Đồng nhận được càng lớn).

- Nhn Thưởng Online: Khi đạt được một khoảng thời gian online nhất định. Các cậu sẽ nhận 1 lượt quay thưởng và sẽ có cơ hội nhận được Đồng.

- Hoàn Thành S Tay Tm Bo, Carnival, Tu Hành: Hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ nhận được số lượng Đồng nhất định.

- Nhim V Thôn Làng: Gia nhập Thôn Làng nhận và Hoàn Thành nhiệm vụ để thu thập thêm Đồng. (Lưu ý: Mỗi ngày chỉ có thể làm được 30 lần nhiệm vụ)

II. Hướng Dn Cách Kiếm Vàng

- Qu Trưởng Thành: Tiến hành mua Quỹ Trưởng Thành để được nhận Hoàn Trả X24 lần từ Quỹ.

- Đường Tu Luyn: Trong quá trình chơi game, nếu các cậu đạt được yêu cầu nhất định đến từ tính năng Đường Trưởng Thành, Đường Đồng Hành, Con Đường Thức Tỉnh, Đường Ác Mộng thì sẽ nhận được số lượng Vàng nhất định. Ngoài ra, các cậu cũng có thể mở thêm thưởng mốc để nhận thêm được nhiều vàng hơn nữa.
(Lưu ý: Mỗi Đường đều có 3 bậc để các cậu có thể nhận được nhiều vàng hơn trong quá trình trải nghiệm game) .

- H Thng Thành Tu Chính: Khi hoàn thành vượt Chương, các cậu sẽ nhận được đánh giá bằng số sao và nhận được quà tương ứng với mốc sao đạt được. Số sao đạt được sẽ cộng dồn với tổng số sao mà các cậu hoàn thành các phó bản trước đó. Các cậu sẽ nhận quà tổng số sao trong phần thành tựu.

- H Thng Tu Hành: Các cậu cũng có thể nhận được vàng từ hoạt động hàng ngày trong hệ thống tu hành. Hệ thống tu hành bao gồm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày. Khi hoàn thành được nhiệm vụ, các cậu sẽ nhận được các phần quà giá trị và nhận thêm được rất nhiều vàng.

- Đấu Trường 1 VS 1: Sau khi tham gia 1  trận chiến đấu và giành chiến thắng thăng hạng trong tính năng Đấu Trường 1 VS 1, các cậu sẽ nhận được số lượng vàng nhất định thông qua Thư Hệ Thống. Hạng càng cao thì vàng nhận được sẽ càng nhiều.

- Tham Gia Event: Ngoài ra, các cậu cũng có thể tham gia các hoạt động event diễn ra hàng tuần để có thể nhận được Vàng và Đồng như các Gói Nạp Ngày, Event Tuần,...

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng nhận được Vàng Và Đồng trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140