Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Thu Thập Tài Nguyên Nguyện Lực

Nguyện Lực là vật phẩm cần thiết trong việc nâng cấp tăng sao Đồng Hành, giúp Đồng Hành trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, để Đồng Hành mở được kĩ năng bị động thì cũng cần phải sử dụng Nguyện Lực tăng sao đến một cấp độ nhất định. Sau đây, Khuyn D Xoa Truyn K - IP InuYasha sẽ hướng dẫn các cậu những cách kiếm Nguyện Lực cơ bản.

- Cu Nguyn: Dùng Phù Linh để tiến hành cầu nguyện để thu thập Nguyện Lực. Ngoài ra, các cậu cũng sẽ có tỷ lệ nhận được Đồng Hành SSR kèm theo nữa nhé.

- Tu Hành: Hoàn thành nhiệm vụ Chính trong Tu Hành cũng sẽ cung cấp cho các cậu số lượng lớn Nguyện Lực

- Đim Danh Tun: Tiến hành báo danh hàng tuần cũng sẽ nhận được số lượng Nguyện Lực nhất định.

- Thành Tu Chính: Khi hoàn thành vượt Chương, các cậu sẽ nhận được đánh giá bằng số sao và nhận được quà tương ứng với mốc sao đạt được. Số sao đạt được sẽ cộng dồn với tổng số sao mà các cậu hoàn thành các phó bản trước đó. Các cậu sẽ nhận được số lượng lớn Nguyện Lực mà không hề ít đâu nhé.

- Rương Thưởng Ph Bn Ct Truyn: Mỗi khi hoàn thành vượt Chương và đạt được số sao nhất định, tiến hành mở rương sẽ thu thập được thêm Nguyện Lực

- Kích Hot Th Tháng - Bo H Trăng Non: Tiến Hành Kích Hoạt Bản Mãn Nguyệt - Bảo Hộ Trăng Non để nhận được số lượng Nguyện Lực nhất định khi EXP Trăng Non đạt tới level nhất định.

- Tham Gia Event: Ngoài ra, các cậu cũng có thể tham gia một số hoạt động Event diễn ra trong tuần để có thể kiếm thêm Nguyện Lực,...

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng nhận được Tài Nguyên Nguyện Lực trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky.sohagame

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140