Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Thu Thập Mảnh, Hồn Đồng Hành

Để sở hữu Đồng Hành trong Khuyn D Xoa Truyn K - IP InuYasha ngoài việc dùng Phù Linh triệu hồi, các cậu cần thu thập đủ Mảnh Đồng Hành yêu cầu và tiến hành ghép lại thành Thẻ Hồn Đồng Hành, hoặc Tướng Đồng Hành. Sau đây sẽ là những cách giúp các cậu có được Mảnh và Hồn Đồng Hành.

- Cu Nguyn: Dùng Bùa để Cầu Nguyện sẽ giúp bạn nhận được số lượng lớn Mảnh Đồng Hành. Đừng bỏ qua tính năng này nhé các cậu.

- Thành Tu Chính: Khi hoàn thành vượt Chương, các cậu sẽ nhận được đánh giá bằng số sao và nhận được quà tương ứng với mốc sao đạt được. Số sao đạt được sẽ cộng dồn với tổng số sao mà các cậu hoàn thành các phụ bản trước đó. Các cậu sẽ nhận được Mảnh Đồng Hành thông qua việc đạt đủ số sao cần thiết.

- Thôn Làng - Sân Tp Bn: Cố gắng hạ gục thật nhiều mục tiêu trước mặt, thu thập rương các loại và tiến hành quy đổi chúng để được nhận thêm mảnh. (Lưu ý: Tiêu diệt Boss để được nhận nhiều rương đổi ra Mảnh Đồng Hành nhiều hơn)

- Thôn Làng - Ưc Nguyn: Nếu trong tình trạng "thiếu" 1 hoặc 2 mảnh, các cậu có thể vào tính năng Ước Nguyện trong Thôn Làng để tiến hành thu thập thêm mảnh Đồng Hành mà bạn đang thiếu nhé.

- Mua Ti Tim: Vào một khung giờ nhất định mỗi ngày sẽ tiến hành làm mới các mảnh trong Tiệm. Các cậu cũng có thể vào Tiệm để mua mảnh Đồng Hành mà mình ưng ý nhé.

- Tm Bo: Tính năng Tầm Bảo cũng sẽ giúp các cậu thu thập được nguyên liệu và mảnh Đồng Hành. Hãy chọn Thành Trấn có mảnh Đồng Hành cần thiết để tiến hành Tầm Bảo.

 

- Tham Gia Event: Ngoài ra, các cậu cũng có thể tham gia các hoạt động event diễn ra hàng tuần để có thể nhận được vật phẩm mảnh Đồng Hành như Thám Hiểm Thôn Làng, Gói Nạp Ngày, Event Tuần,....

♦ Lưu ý: Đồng Hành sẽ được kích hoạt khi trong Túi có đủ Mảnh Đồng Hành. Có một số trường hợp người chơi  không biết nên sẽ ghép các Mảnh Đồng Hành lại thành Thẻ Hồn, làm như vậy sẽ không thể kích hoạt được Đồng Hành.

♦ Hướng giải quyết: Các cậu nên kiểm tra lại Túi, nếu đã ghép lại thành Thẻ Hồn thì bấm vào Thẻ Hồn để có thể tách Thẻ Hồn thành mảnh và kích hoạt Đồng Hành nhé.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng nhận được Mảnh Hồn Đồng Hành trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140