Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Thu Thập Bùa và Phù Linh

Bùa và Phù Linh là vật phẩm cần thiết cho việc triệu hồi Đồng Hành, và triệu hồi nguyên liệu nâng cấp Đồng Hành. Bùa có tác dụng triệu hồi nguyên liệu nâng cấp và mảnh Đồng Hành. Phù Linh có tác dụng triệu Đồng Hành R-SR-SSR và Nguyện Lực. Nếu các cậu sở hữu 2 vật phẩm này thì việc nâng cấp Đồng Hành cũng như vượt phụ bản sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sau đây, Khuyn D Xoa Truyn K - IP InuYasha xin giới thiệu với các cậu các hoạt động thu thập Bùa và Phù Linh

- Tim Bn Bè: Các cậu có thể ghé thăm tiệm bạn bè để có thể mua 3 Bùa mỗi lần. Hãy cố gắng kết bạn thật nhiều để có thể mua được nhiều Bùa nhé.

- Tu Hành - Carnival: Hoàn thành các yêu cầu chỉ định trong nhiệm vụ Tu Hành và Carnival để nhận được số lượng lớn Bùa và Phù Linh. Đặc biệt, nếu các cậu hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ trong Carnival trong vòng 7 ngày thì sẽ tích được càng nhiều điểm và nhận được nhiều Phù Linh.

- Thưng Online: Khi đạt được một khoảng thời gian online nhất định. Các cậu sẽ nhận 1 lượt quay thưởng và sẽ có cơ hội nhận được Phù Linh. (Lưu ý: Khi tích đủ 10 lần may mắn và lượt quay lần thứ 11  sẽ chắc chắn cho ra 3 Phù Linh)

- Tu La Đu: Các hoạt động Đấu Trường 1 vs 1, Đấu Rank 1 vs 1 và Đấu Thiên Xứng, đều là những hoạt động có thể kiếm Bùa và Phù Linh bằng cách leo hạng nhận thưởng và đổi điểm tích lũy. Thứ hạng các cậu càng cao thì Bùa và Phù Linh kiếm được cũng càng nhiều.

- Rương Thưởng Ph Bn Ct Truyn: Mỗi khi hoàn thành vượt Chương và đạt được số sao nhất định, tiến hành mở rương sẽ thu thập được thêm Bùa hoặc Phù Linh.

- Rương Thưởng Ph Bn Tinh Anh: Ngoài các Phụ Bản Cốt Truyện ra thì các cậu cũng sẽ thu thập được Phù Linh bằng cách đạt đủ số sao vượt ải trong bản đồ Phụ Bản Tinh Anh.

- Tham Gia Event: Ngoài ra, các cậu cũng có thể tham gia các hoạt động event diễn ra hàng tuần để có thể nhận được vật phẩm mảnh Bùa, Linh Phù như các Gói Nạp Ngày, Event Tuần,..

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng nhận được Bùa Linh và Phù Linh trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky.sohagame

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140