Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Tân Thủ Tăng Sức Mạnh Để Vượt Phụ Bản Dễ Dàng

Xin chào các cậu, hôm nay tớ sẽ hướng dẫn các cậu ngày đầu chơi game.

♦ Đầu tiên các cậu sẽ thực hiện những hướng dẫn tân thủ một cách nhanh nhất. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, các cậu cố gắng vượt hết toàn bộ chương 3 và đạt số sao cao nhất sẽ nhận được Phù Linh để chiêu mộ Đồng Hành. Ngoài ra, mọi người có thể nhận thêm được Phù Linh từ nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày trong tính năng Tu Hành.

♦ Sau khi đã hoàn thành được toàn bộ Chương 3, các cậu bắt đầu Cầu Nguyện 10 lần. Nếu may mắn sẽ nhận được thật nhiều Đồng Hành bậc cao và đương nhiên chắc chắn sẽ nhận 1 đồng hành SSR trong 10 lần cầu nguyện đầu tiên khi bắt đầu trải nghiệm game.

♦ Tiếp theo, hãy nâng cấp đội hình của mình cùng với Đồng Hành SSR vừa mới chiêu mộ được để có thể hoàn thành được phó bản Chương 4. Lưu ý: nên nâng đều 4 Đồng Hành xuất trận để có thể vượt được phụ bản nhanh hơn và đạt được đánh giá sao cao nhất sau mỗi lần hoàn thành phụ bản.

Tăng Cp Đng Hành

Tăng Thuc Tính

♦ Sau khi hoàn thành Chương 4, chắc chắn các cậu đã mở được Phụ Bản Tinh anh, thu thập cho mình 1 lượng lớn vàng và 1 số Phù Linh nhất định. Các bạn hãy Cầu Nguyện 10 lần để có thể kiếm được nguyên liệu nâng cấp Đồng Hành hiện tại và may mắn sẽ chiêu mộ được từ 1 đến 4 Đồng Hành bậc SR làm nguyên liệu nâng cấp và sau đó tiến hành nâng cấp đội hình của mình.

♦ Tiếp theo sẽ khiêu chiến Phụ Bản Tinh Anh và cố gắng hoàn thành hết Chương 2 để thu thập các nguyên liệu nâng cấp Đồng Hành đang còn thiếu.

♦ Tiếp theo đó, sau khi đội hình Đồng Hành đã đủ sức mạnh thì mọi người tiếp tục khiêu chiến Phụ Bản Chính.

Lưu ý: từ chương 5 trở đi phó bản rất khó, các cậu nên tự điều khiển và không nên bật auto để có thể hoàn thành được phụ bản.

♦ Mẹo: Trước khi bắt đầu mỗi Phụ bản đều có tip (mẹo) hướng dẫn cách đánh Boss hoặc quái của Ải đó, các cậu click vào để xem nhé

 

♦ Sau cùng, ngoài các nhiệm vụ hàng ngày, các cậu có thể tham gia Thôn Làng để có thể tham gia hoạt động So Tài Bắn Cung, Nhiệm Vụ Thôn Làng, Phong Ấn Địa và Tu La Đấu để có thể nhận thêm được nhiều vật phẩm và nguyên liệu. Nên lựa chọn các phụ bản phù hợp với lực chiến và khiêu chiến nhé, tăng cấp Đồng Hành, và các tính năng khác để có thể mạnh hơn nữa.

Hot Đng Thôn Làng

Nhim V Thôn Làng

Phó Bn Ngày - Đi

Đấu Trường

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản tân thủ giúp các cậu có thể dễ dàng trong quá trình trải nghiệm Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky.sohagame

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140