Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Sử Dụng Tiền Ingame Hiệu Quả

Chào các cậu, làm sao để có được một sự đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất có thể nhưng mang lại hiệu quả cao luôn là câu hỏi mà game thủ nào cũng thắc mắc. Chính vì vậy Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha xin gửi đến các cậu cách tiêu tiền hiệu quả nhất.

♦ Trong giao diện game thì chúng ta sẽ thấy được có tổng cộng 3 loại tiền tệ để có thể sử dụng lần lượt là: Xu chiến quốc, Vàng và đồng.

♦ Xu Chiến Quốc: có được thông qua hình thức nạp tiền vào game. Dùng để mua các gói ưu đãi.

♦ Vàng: Thông qua làm các nhiệm vụ, các sự kiện và tham gia các hoạt động ta có thể nhận được vàng này. Ngoài ra cũng có thể dùng xu chiến quốc để mua Vàng.

♦ Đồng: Thông qua làm nhiệm vụ, các sự kiện và tham gia các hoạt động, ta có thể nhận được Đồng. Ngoài ra cũng có thể sử dụng Vàng để mua đồng. Mỗi ngày sẽ có số lượt mua Đồng nhất định. Cấp VIP càng cao thì sẽ có nhiều lượt mua hơn.

♦ Mỗi ngày, Các cậu nên đầu tư vàng để mua full Thể Lực, Đồng và kinh nghiệm EXP cho Đồng Hành để có thể nâng cấp đội hình mình mạnh nhất. Vì vàng có thể tham gia hoạt động và phụ bản có thể nhận được nên các cậu cứ yên tâm ở phần mua tài nguyên này.

♦ Mỗi ngày, trong shop sẽ làm mới các vật phẩm để các cậu có thể mua và nâng cấp đội hình cho mình. Như lời khuyên, các cậu hãy nên mua những vật phẩm cậu đang cần để nâng cấp Đồng Hành từ từ và đừng nên dùng Vàng để mua những vật phẩm mà hiện tại đang không cần thiết cho việc nâng cấp đội hình. Các gói quà giới hạn trong shop, các cậu chỉ cần mua mỗi ngày 3 đến 4 lần và chỉ chọn những gói quà cần thiết trong giai đoạn hiện tại vì Shop có thể làm mới những phần quà giá trị hơn nữa.

♦ Đối với Đồng, các cậu nên ưu tiên up trang bị và tăng bậc Đồng Hành chính của mình lên. Khi các cậu đạt 1 cấp nhất định thì sẽ mở được thêm tính năng Cửu Tự Chân Ngôn trong hệ thống Thần Khí dùng Đồng để có thể thu thập các chân ngôn. Khi up trang bị Đồng Hành, các cậu hãy tăng cấp trang bị một cách thủ công và tăng đều cho 4 Đồng Hành chính để cả 4 Đồng Hành đều có các thuộc tính bằng nhau.

♦ Nếu các cậu muốn nạp tiền vào game và muốn đội hình mình mạnh hơn và có nhiều phần quà hơn sau khi nạp thì hãy cân nhắc đến những gói quà bên dưới đây.

♦ Mỗi ngày các cậu nạp 60 Xu Chiên Quốc, thay vì chúng ta đổi sang Vàng thì có thể mua những gói Quà Siêu Cấp để có thể nhận thêm được nhiều phần quà giá trị có thể nâng cấp và tìm kiếm được các Đồng Hành cao cấp.

Gói Nạp Bất Kì

 

Nạp Tích Lũy 880 Xu Chiến Quốc

Nạp Tích Lũy 1680 Xu Chiến Quốc

Gói Tăng Bậc

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng sử dung tiền ingame trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky.sohagame

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140