Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Hướng dẫn

[Hướng Dẫn] Nhận Thể Lực

Chào các cậu,

Khuyn D Xoa Truyn K - IP InuYasha xin được giới thiệu đến các cậu những cách cày Thể Lực đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn có thể vượt Chương, farm đồ mà không sợ phải hết thể lực một cách nhanh chóng.

- Mua Th Lc: Chỉ cần bỏ ra số lượng nhỏ vàng mỗi ngày thì các cậu đã có được một nguồn Thể Lực dồi dào giúp bạn farm đồ, vượt Chương dễ dàng. (Lưu ý: Cấp độ VIP càng cao thì số lần mua thể lực càng lớn ).

- Kích Hot Th Tháng: Kích hoạt Thẻ Vu Nữ trong tính năng Thẻ Tháng Mới, các cậu sẽ được nhận thêm 100 Thể Lực mỗi ngày trong vòng 30 ngày liên tiếp. Thật tiện lợi có đúng không nào?

- Tm Onsen: Với mỗi 3 phút ngâm mình trong suối nước nóng Onsen thì các cậu sẽ nhận được 1 thể lực. Ngoài ra các cậu cũng có thể được nghe nhạc, tận hưởng sự thư giãn trong khi ngâm mình tại suối nước nóng.

- Mua Ti Shop: Tiến hành mua Túi Bù Thể Lực tại Shop cũng sẽ giúp các cậu có được vật phẩm tăng thể lực với giá ưu đãi.

- Phúc Li Hàng Ngày: Tham gia Nhận Thể Lực hàng ngày với mỗi khung giờ cố định sẽ giúp bạn nhận được một nguồn lớn Thể Lực.

- Tham Gia Event: Ngoài ra, các cậu cũng có thể tham gia các hoạt động event diễn ra hàng tuần để có thể nhận được vật phẩm giúp tăng Thể Lực như Thám Hiểm Thôn Làng, Gói Nạp Ngày, Event Tuần,...

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng nhận được Thể Lực trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky.sohagame

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

 

Game SG140