Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha
Tải bản AndroidNạp thẻTải bản IOSBáo lỗiGiftcode

Tính năng

[Hoạt Động] Cách Phối Hợp Đồng Hành Đi PvP, PvE Và Cày Cấp

Thân chào các cậu,

Trong game có rất nhiều Đồng Hành khác nhau, vậy tổ hợp Đồng Hành như thế nào thì mới phù hợp để đi PvP, tổ hợp như nào mới có thể để đi được PvE và tổ hợp như nào để có thể phù hợp để cày cấp

Đầu tiên, tớ sẽ phân tích cho các cậu một số vấn đề như sau. Mỗi Đồng Hành sẽ có một thế mạnh riêng và Đồng Hành sẽ có một hồn riêng. Hồn gồm có 4 loại: Hoang -> Hòa -> Kỳ -> Hạnh. Các hồn sẽ khắc chế nhau như sau: Hoang khắc chế Hòa, Hòa khắc chế Kỳ, Kỳ khắc chế Hạnh và cuối cùng là Hạnh khắc chế Hoang. Khi khắc chế bên khắc chế sẽ tăng 25% sát thương và cộng thêm 10% né đòn. Còn bên bị khắc chế sẽ giảm đi 25% sát thương tấn công.

Như vậy:

PvP

♦ Để lựa chọn một đội hình đi PvP tốt nhất, việc đầu tiên chúng ta nên chọn Đồng Hành có sức phòng thủ cao nhất và có hồn khắc chế team bạn. Ví dụ team bạn có 2 hồn Hoang thì chúng ta nên chọn 1 đồng hành có hồn Hạnh để khắc chế 2 đồng hành team bạn và có sức phòng thủ cao để làm tanker cho team mình. Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn đến Đồng Hành hỗ trợ, trong các Đồng Hành sẽ có một số có skill hồi máu và buff giáp cho team. Ngoài ra lựa chọn đội hình hợp lí để kích hoạt được các thuộc tính phụ.

 

PvE

♦ Đối với PvE, chúng ta nên lựa chọn 1 đội hình mạnh nhất và kích hoạt hết tất cả các thuộc tính phụ. Vì là PvE nên ưu tiên chọn những Đồng Hành có sức tấn công cao nhất, có số sao cao nhất và cùng 1 loại hồn khắc chế với boss để có thể chiến thắng nhanh hơn và dame boss khỏe hơn. Ngoài ra, cũng có thể chọn các Đồng Hành có các skill hất tung Boss để ngăn Boss tiếp đất và tạo kết giới làm cho

 

Cày Cấp

♦ Đội hình cày cấp cũng giống như PvE, sử dụng các Đồng Hành mạnh nhất và kích hoạt toàn bộ các thuộc tính phụ của đội

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp các cậu có thể dễ dàng phối hợp Đồng Hành đi PvP, PvE Cày Cấp trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Các cậu cũng có thể tự tìm ra một số mẹo bỏ túi khác từ chính bản thân hoặc tham khảo thêm từ bạn bè nữa nhé!

 

Chúc các cậu chơi game vui vẻ !

------------------------------------------------

KHUYỂN DẠ XOA TRUYỀN KỲ - IP INUYASHA

Game Nhập Vai Sở Hữu Độc Quyền IP InuYasha tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Youtube: https://bit.ly/youtube-khuyendaxoatruyenky

Tiktok: https://bit.ly/tiktok-khuyendaxoatruyenky

Lotus: https://bit.ly/lotus-khuyendaxoatruyenky

Game SG140